fbpx

Dazzle là support đáng để trải nghiệm nhất trong bản cập nhật Dota 2 7.18

Với hàng loạt những thay đổi và nhận được một số lượng buff thì liệu Dazzle có quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 ở patch 7.18 không?

Dota 2: Support hổ báo, Treant Protector quay trở lại meta

Với tỉ lệ thắng cao ở các trận đấu rank cao cùng với sự thay đổi meta khiến cho Treant Protector trở thành một sự lựa chọn cực kì hoàn hảo ở meta dual lane.

Bạn sẽ chơi Dota 2 giỏi hơn nếu bạn trả lời được những câu hỏi đơn giản này

Nếu muốn phát triển nhanh hơn và có cái nhìn thấu đáo về Dota 2 hơn, bạn cần phải chơi game có nhận thức hơn và biết đặt ra các câu hỏi.

Dota 2: Cách để tăng level và có được điểm Battle Point từ Battle Pass TI8

Mỗi kì Battle Pass đều đem lại những trải nghiệm và phần thưởng khác lạ. Sau đây là tổng hợp những cách mà bạn cần làm đế có thể tăng lv của Battle Pass năm nay.

Lớp học Dota 2: Hướng dẫn cắm mắt cơ bản

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những vị trí cắm mắt cơ bản ở những giai đoạn khác nhau của game và hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp đỡ các support khá nhiều.

Gold & XP: Tầm quan trọng của giai đoạn đi Lane trong Dota 2

Một trong những thay đổi lớn nhất trong bảng cập nhật 7.07 gây ra ảnh hưởng cực kì lớn tới lối chơi của dota đó chính là gold và xp

Disruptor – support mạnh nhất Dota 2 ở thời điểm hiện tại?

Disruptor không hẳn hero support mạnh nhất, đặc biệt là hero này đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng phối hợp. Quan trọng là liệu bản của đủ tự tin để tin vào đồng đội của mình hay không?

Hướng dẫn và tip chơi Pangolier trong Dota 2

Mặc dù sở hữu lượt pick chóng mặt ở pub thế nhưng để sử dụng Pangolier một cách tốt nhất là vấn đề cực kì nan giải. Bài viết tổng hợp 10 tip sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng hero này.

Dota 2: Dota Plus cải thiện bản thân bạn như thế nào?

Tuy nhận rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà Dota Plus mang lại, Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó!

Dota 2: Sự trở lại của Gyrocopter

Cuối cùng Gyrocopter cũng có cho mình chỗ đứng trong meta. Liệu chăng Gyro sẽ phải đối mặt với những bản nerf thẳng tay đến từ Icefrog trong tương lai chăng?
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần