fbpx

Disruptor – support mạnh nhất Dota 2 ở thời điểm hiện tại?

Disruptor không hẳn hero support mạnh nhất, đặc biệt là hero này đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng phối hợp. Quan trọng là liệu bản của đủ tự tin để tin vào đồng đội của mình hay không?

Hướng dẫn và tip chơi Pangolier trong Dota 2

Mặc dù sở hữu lượt pick chóng mặt ở pub thế nhưng để sử dụng Pangolier một cách tốt nhất là vấn đề cực kì nan giải. Bài viết tổng hợp 10 tip sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng hero này.

Dota 2: Dota Plus cải thiện bản thân bạn như thế nào?

Tuy nhận rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà Dota Plus mang lại, Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó!

Dota 2: Sự trở lại của Gyrocopter

Cuối cùng Gyrocopter cũng có cho mình chỗ đứng trong meta. Liệu chăng Gyro sẽ phải đối mặt với những bản nerf thẳng tay đến từ Icefrog trong tương lai chăng?

Cùng nhau tìm hiểu Status Resistance trong Dota 2

Cùng hiểu rõ hơn về cơ chế cũng như cách thức hoạt động của Status Resistance trong Dota2.

Dota 2: Hướng dẫn đi offlane hiệu quả

Công việc ngày càng khó khăn hơn với offlane nhờ sự thay đổi của meta cũng như cơ chế game. Sau đây là một vài phương pháp để các offlaner có thể thở dễ dàng hơn và kiểm soát hero tốt hơn.

Dota 2: Dragon Knight thật sự cần lên đồ gì?

Là một hero có một stun, một skill nuke nhẹ, skill passive tốt, cùng Ultimate biến thành rồng. Dragon Knights vẫn là một trong những hero ổn định và đáng tin cậy nhất game.

9 hero phù hợp nhất dành cho người mới chơi Dota 2

Là một tựa game MOBA lâu đời nhất vẫn còn hoạt động, Dota 2 có lịch sử dày đặc, là một trong những game khó nhất để làm quen. Với 116 hero để chọn, và nhiều cơ chế hoạt động khác nhau như sẽ có vài phép xuyên magic immunity nhưng sẽ không g...

Dota 2: Ảnh hưởng của Hex trong patch 7.07

Kể từ khi thay đổi cơ chế Hex trong game, những support như Lion và Shadow Shaman lại có cơ hội để tỏa sáng. Với việc Diffusal Blade không còn dispell thì không còn gì có thể cản Hex cả.

Hướng dẫn cách đối đầu với Lycan trong Dota 2

Nhờ vào patch 7.07 mà Lycan đang trở thành hot pick với tỉ lệ thắng gần 56%, sự thành công này cũng được tái hiện ở các trận đấu chuyên nghiệp. Câu hỏi đặt ra hiện tại là làm sao để counter Lycan?
Advertisements

Tin hot trong tuần