fbpx

Odd vs Even: Đâu mới là lối đi hiệu quả nhất cho Paladin?

Mặc cho ảnh hưởng của bản mở rộng mới tới meta, Paladin vẫn tiếp tục giữ vững vị trí top đầu.

Taunt Druid: Một trong những deck thú vị nhất của The Witchwood

Đã có nhiều sự thay đổi đối với lá bài Hadronox trong meta Witchwood mới nhờ vào một số lá bài mới và một vài gương mặt cũ, khiến deck Taunt Druid trở nên rất thú vị.

Hearthstone: ‘Pro khác chúng ta chỗ nào’, vị trí đặt bài

Series 'Pro khác chúng ta chỗ nào' lần này sẽ tìm hiểu về nghệ thuật đặt vị trí lá bài trong Hearthstone - việc đặc minion của bạn trên bàn để có thể gây ảnh hưởng nhất.

Hearthstone: ‘Pro khác chúng ta chỗ nào’, Chuẩn bị thi đấu

Tuyển thủ pro Hearthstone, Cydonia chia sẻ về các deck thi đấu cũng như danh sách tip hướng dẫn để tạo ra deck thi đấu của riêng mình.

Giải thích các tech card trong Hearthstone

Tech card là một loại card ai cũng dùng và đôi khi ảo tưởng về sức mạnh của chúng. Dẫu vậy, meta luôn luôn thay đổi và việc nắm rõ tech card sẽ đem lại cho bạn một lợi thế cực lớn trước đối thủ.

Dragon Priest: chủng tộc hùng mạnh kết hợp các lá phép mana lớn của Hearthstone

Hãy làm đối thủ bất ngờ với lối chơi "hack" mana của Dragon Priest

Hearthstone: Những deck tốt nhất của Kobolds & Catacombs ở thời điểm hiện tại

Kobolds & Catacombs là bản mở rộng mới nhất của Hearthstone, ra mắt vào cuối tuần trước đã cho thấy có rất nhiều deck mới được thử nghiệm.

Rotation hoạt động như thế nào trong Hearthstone?

Rotation hoạt động như thế nào trong Hearthstone? Chúng ta hãy cùng xem lại cơ chế của nó cũng như các rotation cũ từ những năm trước và mới vào năm 2018.

Những tip nhỏ giúp bạn tiết kiệm tiền trong Hearthstone

Trong Hearthstone ngoài những vấn đề đau đầu cũng như leo rank và hãy cải thiện trình độ thì việc sở hữu những lá bài cũng vậy, sau đây những tip giúp bạn tránh lãng phí trong game

Hoàng tử Anduin hóa tử thần và áp đảo meta với Highlander Priest

Priest hiện đang đứng đầu meta vớii Highlander Priest đang tỏ ra là một deck toàn diện ở cả việc anti Aggro lẫn khả năng đánh ngang ngửa với control.
Advertisements

Tin hot trong tuần