Cẩm nang Hearthstone

Hearthstone: Hướng dẫn chơi Rush Warrior trong Forged in the Barrens

Một bản mở rộng ra mắt và chúng ta lại có một update cân bằng để khắc phục các vấn đề tồn đọng trong meta Hearthstone. Secret Paladin và Deck of Lunacy bị nerf đã giúp Rush Warrior trở thành một t...

Hearthstone: Hướng dẫn hệ thống lên cấp: Cách kiếm XP, lên cấp, Tavern Pass có đáng mua không?

Hệ thống thưởng mới của Hearthstone đã ra mắt và người chơi không cần được nhận Gold trực tiếp nữa. Thay vào đó, bạn phải kiếm XP thông qua nhiều hoạt động khác nhau, để lên cấp và nhận thưởng. Hệ thố...

Hearthstone Quest: Hệ thống quest daily và weekly vận hành ra sao

Hearthstone đã cho ra mắt Patch 19.0 và nó làm thay đổi hoàn toàn hệ thống thưởng trong Quest. Quest không còn tặng gold nữa, mà thay vào đó là điểm kinh nghiệm (XP). Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên ...

Hearthstone: Hệ thống thưởng theo mùa và Tavern Pass mới sẽ hoạt động ra sao

Như đã được thông báo từ trước, Blizzard đang thay đổi lớn trong hệ thống nhận thưởng của Hearthstone... Điều đó đồng nghĩa game sẽ có hệ thống theo dõi phần thưởng có thể mở khóa thêm nhiều phần quà ...

Hearthstone: Hướng dẫn chơi Mindrender Illucia, khi nào đổi hand có lợi

Mindrender Illucia rất mạnh trong Hearthstone nếu được ra đúng thời điểm, nhưng nó cũng có thể phản tác dụng nếu không biết cách sử dụng.

Hearthstone: Hướng dẫn craft Epic standard Scholomance Academy

Bài hướng dẫn craft Epic standard Scholomance Academy này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo khi đốt 400 dust cho một lá bài duy nhất.

Hearthstone: Hướng dẫn craft Legendary standard Scholomance Academy

Quyết định xem nên craft Legendary nào là việc không hề dễ dàng. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn nên craft lá nào meta Scholomance Academy.

Top deck Standard mạnh nhất meta Hearthstone tháng 8 2020

Bảng xếp hạng deck mạnh nhất meta Hearthstone này bao gồm các deck thuộc meta Scholomance Academy. Bài viết sẽ liệt kê chi tiết deck và cách chơi phù hợp.

Top deck Hearthstone rẻ tốt nhất trong Wild tháng 6 2020

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các deck rẻ nhưng vẫn rất mạnh trong Wild cho các bạn nào muốn chơi thử chế độ này.

Hearthstone: top lá bài mạnh nhưng ít được dùng ở bản Ashes of Outland

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top lá bài mạnh trong bản Ashes of Outland dù ít được chú ý nhưng vẫn có tiềm năng trở thành meta.

Các Legendary tốt nhất Hearthstone – Tháng 6/2020

Classic Set là set lâu đời nhất của Hearthstone. Dù đã có mặt hơn 6 năm nhưng set Classic vẫn có nhiều Legendary tốt nhất Hearthstone và rất đáng craft.

Hearthstone: Deck miễn phí nào tốt nhất dành cho người chơi mới trong Ashes of Outland

Vào tháng 3, Blizzard ra mắt các deck miễn phí dành cho người chơi mới và người chơi lâu không chơi game, vậy đâu là deck tốt nhất?
Exit mobile version