Trang chủ Esports Liên Minh

Liên Minh

Cổng thông tin Liên Minh Huyền Thoại – tựa game MOBA phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hướng dẫn, tips and tricks, v.v…

Liên Minh là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne.

Lịch sử hình thành

Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, LMHT là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

Tuyển thủ esports kiếm nhiều tiền nhất

Những tuyển thủ esports kiếm nhiều tiền nhất thế giới

Bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, các tuyển thủ esports có thể thu về rất nhiều tiền.
Đấu trường Chân lý

LMHT: Chi tiết về hệ thống xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý

Chế độ xếp hạng của Đấu trường Chân lý sẽ có mặt tại Liên minh Huyền thoại ở phiên bản cập nhật 9.14, và hầu hết người chơi đều phấn khích vì nó.
Hướng dẫn Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Phân loại các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của Riot vẫn còn rất là mới mẻ, điều này ảnh hưởng đến meta cũng như những sự lựa chọn trang bị dành cho các vị tướng.

Esports: Trả tiền để theo dõi sẽ là xu hướng không thể tránh khỏi

Với nền esports liên tục phát triển không ngừng, tương lai tường thuật các giải đấu sẽ thay đổi rất khác biệt, thậm chí trả tiền để xem cũng có thể xảy ra

Teamfight Tactics tổ chức giải đấu $125,000 trong Twitch Rivals

Teamfight Tactics sẽ có giải đấu đầu tiên của mình, được tổ chức bởi Twitch Rivals. Đây sẽ là cuộc chiến giữa 64 tuyển thủ với số tiền thưởng $125,000USD.
Ngày ra mắt Teamfight Tactics

LMHT: Teamfight Tactics chính thức ra mắt vào cuối tuần này

Tựa game Auto Chess của Riot Games, Teamfight Tactics, sẽ ra mắt vào 26 tháng 6.

Dù lượng người xem không nhiều, Teamfight Tactics vẫn vượt mặt Dota Underlords trên Twitch

Kể từ khi ra mắt, Teamfight Tactics chưa thể tái hiện thành công như ngày đầu. Lượng người xem có phần giảm nhưng vẫn đủ để đánh bại đối thủ Dota Underlords

LMHT: Hướng dẫn chơi Teamfight Tactics

Teamfight Tactics là Auto Chess của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy sở hữu nhiều điểm chung với các đối thủ, thế nhưng game vẫn có vài khác biệt.

LMHT: Chung Kết Thế Giới 2019 công bố thời gian và địa điểm

Riot Games vừa mới công bố thời gian, địa điểm và lịch trình tổ chức của Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019.

Auto Chess của LMHT, Teamfight Tactics gặp trục trặc với lượng người chơi khổng lồ trên PBE

Chế độ game mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Teamfight Tactics đã có mặt trong Public Beta Environment.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất