Trang chủ Esports Liên Minh

Liên Minh

Cổng thông tin Liên Minh Huyền Thoại – tựa game MOBA phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hướng dẫn, tips and tricks, v.v…

Liên Minh là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne.

Lịch sử hình thành

Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, LMHT là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

LMHT: Fnatic thắng đậm 3-0, C9 ra về tại vòng Bán Kết CKTG 2018

Trong loạt trận tại Bán Kết CKTG 2018 LMHT ngày hôm nay, Fnatic đã có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước Cloud 9, tiến thẳng vào vòng Chung Kết đối đầu với IG.

LMHT: C9 đối đầu FNC tại CKTG 2018, ai sẽ giành quyền đi tiếp?

Dù chưa chắc sẽ vô địch nhưng trận đấu bán kết CKTG 2018 LMHT giữa Cloud 9 và Fnatic fan hâm mộ tìm ra khu vực xuất sắc hơn tại mùa giải năm nay.

CKTG 2018 LMHT: IG hủy diệt hoàn toàn G2

IG trở thành đội tuyển đầu tiên góp mặt tại trận chung kết của CKTG 2018 LMHT sau khi đánh bại G2 với tỉ số 3-0.

LMHT 8.22: Riot tiếp tục chỉnh sửa Pyke, đồng thời cải thiện lại hình ảnh của nhóm trang phục mới

Trong phiên bản 8.22 tại máy chủ PBE thì Riot quyết định tiếp tục chỉnh sửa Pyke, đồng thời cải thiện lại hình ảnh của nhóm trang phục mới.

LMHT: Skin Orianna Vinh Quang đã được hé lộ trên máy chủ PBE

Trang phục này được đánh giá là trang phục Vinh Quang đẹp nhất từ trước đến nay!

LMHT: Những lý do khiến cho CKTG 2018 là CKTG hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Một kỳ CKTG mang lại cực nhiều cảm xúc cho người xem.

CKTG 2018: KT và RNG ra về, kèo dưới nổi dậy, G2 làm nên kì tích

Vòng tứ kết của giải CKTG 2018 LMHT đã bắt đầu, và kết quả của ngày thi đấu thứ nhất không thể nào bất ngờ hơn: KT và RNG bị hạ bệ, G2 tiến vào vòng trong.

LMHT mở cửa thử nghiệm Clash trong vòng 1 ngày vào 21/10

LMHT Clash sẽ được thử nghiệm trong 1 ngày trên toàn máy chủ vào 21 tháng 10. Bên cạnh đó người chơi tham gia sự kiện sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Kết quả bóc thăm tứ kết CKTG 2018: Châu Âu đại chiến Trung Quốc, kt Rolster cùng nhánh với iG và RNG

Vậy là vòng bảng CKTG 2018 chính thức khép lại cùng với đó là công bố kết quả bóc thăm và ngày thi đấu của Tứ kết CKTG 2018.

Cộng đồng LMHT lại dậy sóng, nghi ngờ rằng các đội tuyển Trung Quốc chơi xấu Gen.G

Trong trận đấu giữa RNG và Gen.G thì người hâm mộ LMHT đã có những nghi vấn về việc những đội tuyển Trung Quốc đã thông đồng với nhau để có thể loại Gen.G
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần