fbpx
Trang chủ Esports Liên Minh

Liên Minh

Cổng thông tin Liên Minh Huyền Thoại – tựa game MOBA phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hướng dẫn, tips and tricks, v.v…

Liên Minh là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne.

Lịch sử hình thành

Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, LMHT là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

LMHT: Danh sách các đội giành quyền tham dự Chung Kết Thế Giới 2018

Chung Kết Thế Giới của Liên Minh Huyền Thoại 2018 đang đến gần cùng với đó là danh sách những đội tuyển sẽ tham dự sự kiến này.

LMHT: G2 ghi danh tại Vòng Khởi Động CKTG 2018

Lần đầu tiên G2 sánh vai đội tuyển hạt giống số ba của khu vực sau ba lần tham dự CKTG.

LMHT: Tổng hợp một số mẹo hữu ích dành cho game thủ khi tham gia chế độ Thám Hiểm

Chế độ Thám Hiểm đang rất được cộng đồng LMHT quan tâm và có rất nhiều mẹo dành cho chế độ này mà game thủ cần tham khảo.

LMHT: TSM gục ngã, tấm vé cuối cùng của Bắc Mỹ tại CKTG thuộc về C9

TSM đã thất bại hoàn toàn vào rạng sáng ngày 17/9, vụt mất tấm vé đi CKTG trước C9.

Hướng dẫn “phá đảo” chế độ mới trong LMHT: Hành Trình Bất Tận ở độ khó cao nhất

Ở độ khó cao nhất - Cơ Trưởng, chế độ chơi Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận của LMHT vẫn đang là một thử thách cực kỳ "khó nhằn" đối với nhiều game thủ.

LMHT: Lee Sin, Veigar, Jarvan IV và Vi chuẩn bị được nâng cấp hiệu ứng kĩ năng

Riot sẽ tân trang hiệu ứng kĩ năng của một số vị tướng đã ra mắt từ khá lâu.

Choáng ngợp trước số tiền Sneaky của Cloud9 kiếm được từ Liên Minh

Bạn sẽ có cho mình mức lương bổng đầy ấn tượng nếu như bạn vừa là một tuyển thủ chuyên nghiệp vừa là streamer nổi tiếng

Cuộc chiến khốc liệt giữa Riot Games và Tencent trước khi về cùng một nhà

Mối tính giữa Riot Games và Tencent không phải chỉ là thảm hồng đã có những lúc khi họ coi nhau như kẻ thù dù hai bên đều hợp tác với nhau

LMHT: Faker của SKT kiếm được bao nhiều tiền?

Khi đã vô địch Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại ba lần và được xem là tuyển thủ hay nhất từng chơi game này, chắc chắn lương của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng.

LMHT: SKT vắng mặt tại CKTG 2018

SK Telecom T1 đã để vuột mất cơ hội cuối cùng để đến với CKTG 2018 - giải đấu LMHT số một thế giới, lần đầu tiên được tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 11.
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần