LMHT: Gánh nặng trên vai Faker ngày một lớn hơn

Mọi thứ đối với Faker không hề đơn giản như bề ngoài của anh

LMHT: Bug game khiến Sion trở thành “tướng lỗi”

Sion đang là một trong những tướng đi đường trên mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng sức mạnh của Sion chủ yếu đến từ một hoặc hai bug (lỗi game) mà thôi.

LMHT: Ảnh hưởng của bản cập nhật 8.2 đến LCS tuần 3

Phiên bản 8.2 đã đến với giải đấu LMHT LCS của hai khu vực Bắc Mĩ và châu Âu, và ngay lập tức chúng ta đã thấy những biến chuyển trong lối chơi của các đội tuyển.

LMHT: Gigabyte Marines chưa bao giờ hết dị với HLV Tinikun

HLV Tinikun luôn là nỗi ám ảnh cho đối thủ: Nocturne cấp 6 mới chỉ phút 5. Nay lại là chiến thuật 2 chống chịu đường dưới. Rõ ràng Gigabyte Marine luôn là cái tên khó lường.

LMHT: 7 Cách để Liên Minh Huyền Thoại thú vị hơn

8 năm đã trôi qua từ ngày Liên Minh Huyền Thoại ra mắt, sự nhàm chán là khó có thể tránh khỏi. Sau đây là danh sách những ý tưởng để giúp cho LMHT tốt hơn.

LMHT: 7 Pha Xử Lý Đẹp Nhất NA LCS 2017

Mùa 7 vừa qua là 1 mùa giải vô cùng thú vị của NA LCS. Măm vừa qua cũng là năm mà trình độ của các đội tuyển sít sao nhau nhất.

Năm của Faker: Những pha highlight nổi bật nhất của Quỷ Vương

Dù không dành được chức vô địch chung kết thế giới nhưng 2017 vẫn là một năm thành công đối với Faker, và sau đây là những giây phút đáng nhớ nhất của anh

9 Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Nhất Ra Mắt Năm 2017

Để khép lại một năm đầy thành công của LMHT hãy cùng nhìn lại 9 trang phục đẹp nhất ra mắt vào năm 2017.

LMHT: 5 bảng ngọc tái tổ hợp độc đáo mà bạn nên thử

Nhờ có hệ thống ngọc tái tổ hợp mới đã được Riot Games giới thiệu, giờ đây người chơi có nhiều sự lựa chọn về lối lên đồ cũng như cách đánh cho vị tướng của mình

10 tướng quan trọng nhất trong đấu trường chuyên nghiệp của LMHT

Đã có rất nhiều những tướng của Liên Minh Huyền Thoại đã được các tuyển thủ trọng dụng trong 1 thời gian khá dài và vẫn duy trì được độ hiệu quả.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất