30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022

PUBG

PUBG Season 8 sẽ tập trung vào Sanhok

PlayerUnknown's Battlegrounds đang chuẩn bị ra mắt season 8. Theo tài khoản Twitter chính thức của PUBG, Season 8 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 trên PC.

PUBG Corp gia cố anti-cheat và nghiêm khắc hơn trong lệnh ban hacker

Giống với nhiều tựa game online multiplayer, PUBG đã phải đối đầu với vấn nạn hack rất nhiều. Giờ đây, studio đã chia sẻ những bước đi mới để khắc phục.

PUBG đang phải đối đầu với nạn DDoS và chất lượng game đi xuống

PUBG liên tục gặp khó khăn và đang có chiều hướng đi xuống trong những tháng gần đây, được dẫn chứng từ giọng điệu trên diễn đàn Steam và Reddit.

PUBG sẽ có chế độ 8v8 team deathmatch cùng update 6.2

PUBG sẽ có chế độ team deathmatch bằng bản update 6.2. Chế độ này thuộc một phần Arcade mới để nhà phát triển tập trung vào các cách chơi mới cho game.

PUBG Corp. công bố kế hoạch esports 2020 với giải đấu PUBG Global Championship

Năm nay, fan sẽ được chứng kiến tổng cộng bốn giải đấu toàn cầu. Nó bao gồm ba giải PUBG Global Series (PGS), và sau đó là PUBG Global Championship (PGC).

PUBG ra mắt video nói về cội nguồn của map Miramar

Người chơi PlayerUnknown's Battlegrounds đã mở khóa video nói về lịch sử của map Miramar sau khi thu thập được hơn 1 triệu mảnh ghép DVD trong game.

PUBG hé lộ phương tiện di chuyển trên không đầu tiên trong game

Một tính năng mới đang được kiểm tra trong PUBG, cụ thể là trong PUBG Labs. Cuối cùng thì PUBG cũng đang thử nghiệm các phương tiện bay.

116,561 hacker PUBG đã ‘bay màu’ trong tuần vừa qua

Chống chọi với vấn nạn hack trong game là cuộc chiến không ngừng nghỉ của nhà phát triển. Chỉ trong tuần qua, PUBG Corp đã ban 116,561 tài khoản.

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất