Trang chủ PC/Console

PC/Console

Tin tức về PC/Console, Game PC, Game Console

Gameworld là chuyên trang tin tức mang đến những nội dung mới nhất về game trên toàn thế giới, đặc biệt là những tựa game thể thao điện tử (esports) nổi tiếng hiện nay: Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, PUBG, Hearthstone, v.v…

Máy tính cá nhân (PC)

Thuật ngữ máy tính cá nhân nêu trên được phổ biến bởi tạp chí Byte, cũng như Máy tính Apple, vào cuối thập niên 1970 đầu thập niên 1980, và sau đó là IBM với Máy tính cá nhân IBM. Những máy tính cá nhân còn được gọi là máy tính gia đình.

Trò chơi điện tử là trò chơi sử dụng thiết bị điện tử để tạo ra một hệ thống tương tác mà người chơi có thể chơi. Hình thức phổ biến nhất hiện giờ của trò chơi điện tử là trò chơi video (video game). Hiểu một cách đơn giản, trò chơi điện tử là những trò chơi được chơi trên thiết bị điện tử (thường được gọi là game).

Game PC là những game được tạo ra để chơi trên nền tảng máy tính, với chuột và bàn phím là công cụ để đưa thông tin nhận vào từ người chơi.

Bạn có thể bị cướp dữ liệu nếu cố tình hack trong Apex Legends và CSGO

Theo thông tin từ hãng bảo mật Sophos thì người chơi gian lận trong Apex Legends và Counter-Strike: Global Offensive đã bị lây nhiễm malware ăn cắp dữ liệu.

Plants vs Zombies: Battle for Neighborville lộ diện trailer và map

Tưởng chừng như Plants vs Zombies: Garden Warfare 3 sẽ là phần tiếp theo. Thế nhưng giờ đây nó lại lấy tên là Plants vs Zombies: Battle for Neighborville

Modder đưa streamer Dr Disrespect vào trong Resident Evil

Dr Disrespect, steamer nổi tiếng trên nền tảng Twitch, lần này được các fan của mình yêu mến đến độ, họ đã quyết định thêm anh vào trong Resident Evil.
Assassin's Creed Odyssey

5 điều bạn có thể làm sau khi chơi xong Assassin’s Creed Odyssey

Chúng ta vẫn còn rất nhiều thứ để làm trong Assassin's Creed Odyssey sau khi kết thúc game.
Dung lượng Destiny 2

Với Shadowkeep, Destiny 2 sẽ tiêu tốn 165 GB dung lượng ổ cứng của bạn

Với bản Shadowkeep ra mắt vào tháng 10, Destiny 2 sẽ còn trở nên cồng kềnh hơn nữa.

Bản mở rộng Genesis của Ark sẽ đem đến pháo đài rùa khổng lồ và nhân vật AI đồng hành

Tưởng chừng như cac fan sẽ sẽ có được tựa game ARK tiết theo. Thế nhưng Studio Wildcard lại công bố hai bản mở rộng mới mang tên Ark: Genesis.

Ubisoft hé lộ series Splinter Cell quay trở lại

Ubisoft vừa úp mở về sự trở lại của series Splinter Cell, cho thấy công ty đang chờ đón "đúng thời khắc để quay trở lại".

No Man’s Sky ra mắt trailer update ‘Beyond’

Vừa mới đây Hello game đã tung ra trailer update mới dành cho No Man Sky Beyond, mang đến hàng loạt những thú vị dành cho tựa game.
tỉ lệ loot box

Microsoft, EA, Ubisoft cùng nhiều nhà phát hành khác đồng ý công khai tỉ lệ mở hòm

Microsoft, Sony, và Nintendo sẽ yêu cầu tất cả các game có loot box trả tiền trên nền tảng của họ phải công khai tỉ lệ rớt đồ.
Điểm nóng trong Apex Legends

Các điểm rơi phổ biến nhất trong Apex Legends

Với Season 2 của Apex Legends sắp sửa kết thúc, chúng ta càng được biết rõ hơn về những điểm rơi nóng của map Kings Canyon.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất